Giới thiệu hệ thống vé điện tử của Save Money

Hiện nay, dù vé điện tử vẫn chưa phổ biến như loại hình vé giấy nhưng nhận thấy được lợi ích từ vé điện tử, khu du lịch Đại Nam đang chạy dự án này do Savemoney thực hiện.

Nói về định nghĩa của vé điện tử, vé điện tử là một loại vé kỹ thuật số chứa mọi thông tin trong 1 dãy mã số (hoặc kí tự) được in trên vé. Dãy mã số này sẽ được nhận diện thông qua các thiết bị đầu đọc kỹ thuật số, khi khách sử dụng vé điện tử thì trên hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về giao dịch của khách hàng trên màn hình hệ thống. Dưới đây là mẫu vé điện tử của Đại Nam. Savemoney hiện tại cũng đang thực hiện chương trình khuyến mãi trong tháng 9 dành cho những khách hàng mua vé điện tử.

 

 

Toàn hệ thống sẽ được chạy trên nền tảng web. Các máy trạm làm việc của người dùng cuối không đòi hỏi cấu hình cao, chỉ cần chạy trên các phần mềm trình duyệt web thông dụng như IE, Google Chrome hoặc FireFox. Hệ thống vé điện tử của Savemoney chỉ cần duy nhất 1 server, 1 database và 1 đội ngũ IT.

Những chức năng cơ bản có thể kể đến như bán vé, kiểm soát vé, đổi, hủy và in vé. Tất cả được thực hiện với các thao tác đơn giản và nhanh chóng nhằm đáp ứng chính sách vé linh động với nhiều loại hình và mệnh giá khác nhau. Cho phép triển khai nhanh chóng, chính xác những nghiệp vụ kinh doanh và chiến lược marketing tại từng thời điểm cụ thể, áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. 

 

 

Ngoài ra, hệ thống cho phép doanh nghiệp quản lý và thống kê tất cả hoạt động bán vé, đổi trả vé, tổng hợp doanh thu ngày, quản lý vé tồn và thống kê lịch sử giao dịch.

 

 

Nhờ đó, mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như giảm được chi phí vận hành, bảo trì và nâng cấp đồng thời giảm được khối lượng công việc và chi phí sản xuát và lưu giữ vé giấy.

Quan trọng hơn hết, giúp kiểm soát toàn bộ quy trình linh động và chặt chẽ hơn, giảm thiểu tình trạng thất thoát và những bất cập từ loại hình vé giấy của Đại Nam. Bài toán tăng giảm bất thường trong các ngày cao điểm cũng được giải quyết. Với công nghệ tiên tiến hơn, giúp doanh nghiệp nâng cao được thương hiệu trên thương trường.