Giới thiệu hệ thống thẻ thành viên của Savemoney

Để xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, Đại Nam đã và đang phát hành thẻ thành viên do Savemoney tư vấn và xây dựng. Vậy thẻ thành viên của Đại Nam có gì khác so với rất nhiều loại thẻ thành viên khác? Dưới đây là mẫu thẻ thành viên của công ty Đại Nam:

 

 

Với những chiếc thẻ trên tay, khách hàng sẽ được những ưu đãi nhất định khi tiếp tục sử dụng dịch vụ của Đại Nam, được tích điểm hay được hưởng ưu đãi riêng theo cung bậc.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, rất nhiều thẻ thành viên được phát ra nhưng không phải ai cũng có thể triển khai một cách hiệu quả.

Để xây dựng hệ thống thẻ thành viên thực sự hiệu quả, Savemoney sử dụng phần mềm quản lý thật chuẩn và mang tính chuyên nghiệp. Hệ thống thẻ thành viên của Savemoney hoạt động trên nền tảng web. Để chạy hệ thống, chỉ cần đầu tư vào máy chủ. Các máy trạm còn lại không quá đòi hỏi về cấu hình, có thể chạy trên các trình duyệt thông dụng như Firefox, Google Chrome hoặc IE. Do đó, giảm thiểu chi phí vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Thông qua thẻ thành viên, Đại Nam có thể dễ dàng quản lý khách hàng. Doanh thu theo thẻ khách hàng được tự động xử lý dựa trên các giao dịch của từng đầu thẻ và từng phân nhóm thẻ. Doanh nghiệp sẽ có thêm hiểu biết về hiệu quả công việc, cũng như xác định ra nhóm đối tượng cần ưu tiên chăm sóc. 

 

 

Ngoài ra, để nâng cao tính linh động, hỗ trợ toàn diện cho các chính sách và chiến lược mà doanh nghiệp sẽ đưa ra. Hệ thống mà Savemoney xây dựng cho phép doanh nghiệp cập nhật, đổi mới theo từng phân loại thẻ, từng khách hàng một nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi loại hình thẻ của mình. Bất kỳ chương trình ưu đãi mới đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và dễ dàng. Toàn hệ thống đã được lập trình sẵn phục vụ cho mọi hoạt động liên quan đến thẻ thành viên.

 

 

Savemoney thiết lập hệ thống thẻ thành viên với mong muốn hỗ trợ Đại Nam tốt nhất, linh hoạt nhất có thể trong việc quản lý và phát triển các chiến lược khuyến mãi với thẻ thành viên. Từ đó, tăng tính chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Đại Nam.