Sức khỏe

 

Nhận biết rằng sức khỏe là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu, cùng với việc thiết lập giải pháp tiết kiệm dành cho doanh nghiệp, hiện tại, SaveMoney ấp ủ dự án kết hợp các bệnh viện, công ty bảo hiểm và các công ty bất động sản nhằm tạo ra dịch vụ mới mang lại tiện ích về sức khỏe cho các khách hàng mua bất động sản.

Trong đó, dịch vụ về sức khỏe được chú trọng không chỉ dựa trên tiêu chí giải pháp tiết kiệm mà còn trên tinh thần vì sức khỏe của cư dân.

Savemoney sẽ xây dựng một hệ thống y tế vệ tinh - Health Save Money ở mỗi khu dân cư. Tại đây, bên phía bất động sản sẽ cung cấp 1 phòng khám với đầy đủ thiết bị và đội ngũ nhân viên khám chữa bệnh từ các bệnh viện liên kết. Ngoài những dịch vụ khám chữa bệnh, hệ thống còn giúp cư dân tăng mức độ nhận thức về sức khỏe để có thể tự chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Có thể thấy ngay là với vị trí thuận lợi như thế, sức khỏe của cư dân sẽ được chăm sóc tối ưu hơn.  

 

 

Dịch vụ thứ hai được gọi là Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cư dân. Đây là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Do vậy, càng tăng thêm tính tiện dụng. Ứng dụng hỗ trợ cư dân đăng ký lịch khám và tìm chi nhánh khám gần nhất khi có nhu cầu. Ngoài ra, nếu cư dân cần đăng ký bảo hiểm y tế bổ sung, họ cũng không cần phải đi đến bệnh viện. Không chỉ có thế, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp dù rất tiện lợi và cần thiết nhưng gần như vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam thì với ứng dụng này, dân cư có thể trải nghiệm dịch vụ này. Họ không cần phải lo lắng nếu như họ bị đau bụng mà dịch vụ chỉ hỗ trợ khám đau đầu từ xa. Ở đây, ứng dụng có đầy đủ chuyên khoa phù hợp, họ chỉ cần chọn chuyên khoa mà mình muốn hỗ trợ khẩn cấp.  Điều này giúp họ đỡ tốn thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại. Quan trọng nhất, khi cần gấp là có ngay.

 

 

Tóm lại, tất cả dịch vụ mà Savemoney đưa ra đều vì lợi ích của khách hàng mua bất động sản. Từ đó, tạo nên lợi ích cho chính công ty bảo hiểm và bất động sản. Khi dân cư cảm thấy hài lòng, họ sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty và còn có thể giới thiệu thêm khách hàng cho công ty bảo hiểm và bất động sản. Nhờ đó, sẽ giảm được chi phí quảng bá và Marketing.