Du lịch & giải trí

Hiện tại, ở các khu vui chơi giải trí loại hình vé phổ biến nhất là loại vé giấy. Savemoney nhận thấy những bất cập ở loại vé giấy và tiềm năng của vé điện tử vì vậy đã đề xuất việc sử dụng vé điện tử vào cổng khu vui chơi giải trí.

Vé điện tử hỗ trợ cho việc bán vé, xác nhận thông tin vé và thanh toán qua mạng.

 

 

Nhờ đó, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý vé điện tử và thống kê, thông qua đó hạn chế những rắc rối và việc thất thoát như với vé giấy. Hệ thống cho phép quản lý toàn bộ các hoạt động bán vé, đổi trả vé, tổng hợp doanh thu ngày, quản lý vé tồn và thống kê lịch sử giao dịch. Thêm vào đó, lưu lại thông tin những khách hàng đã mua vé và những loại vé nào cho những loại trò chơi nào. Điều này mang đến cho doanh nghiệp 1 lượng lưu trữ thông tin đáng giá đáp ứng cho nhiều hình thức khác nhau trong đó có thể kể đến cải thiện được chất lượng của từng trò chơi.

 

 

Ngoài ra, phải kể đến hệ thống tích hợp giải pháp và thiết bị kiểm soát vé vào cổng, mọi hoạt động ở khu vui chơi sẽ được hiện thực hóa theo quy trình sau:

 

 

Hệ thống này giúp kiểm soát toàn bộ quy trình linh động và chặt chẽ hơn. Quy trình nhanh chóng và chính xác như những gì người vận hành đã thiết lập. Do đó, hạn chế tối đa thất thoát về mặt khách quan và cả chủ quan, giải quyết được bài toán tăng giảm thất thường trong các ngày cao điểm.

Thêm vào đó, Savemoney còn có thể thực hiện những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua vé điện tử với mục đích mang đến sự hài lòng và khuyến khích khách hàng đến với khu vui chơi.

 

 

Rõ ràng, hệ thống vé điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn giản giảm được chi phí sản xuất vé giấy và chi phí lưu trữ mà còn những lợi ích tích cực và lâu dài như đã kể trên. Vì nhận thấy ích lợi to lớn từ vé điện tử, khu du lịch Đại Nam hiện đang thực hiện hệ thống này.