Kẻ vô danh này vừa kiếm bộn tiền nhờ ùa theo cơn sốt blockchain và tiền số Kẻ vô danh này vừa kiếm bộn tiền nhờ ùa theo cơn sốt blockchain và tiền số
Một công ty không tên tuổi ở New Jersey, Mỹ vừa trải qua đợt tăng giá cổ phiếu chưa từng có trong lịch sử doanh nghiệp này khi tuyên bố gia nhập cơn sốt blockchain và tiền số.
TALKSHOW “Ứng dụng công nghệ Blockchain và Bảo hiểm kỹ thuật số” TALKSHOW “Ứng dụng công nghệ Blockchain và Bảo hiểm kỹ thuật số”
Save Money xin được long trọng mời các bạn, các chuyên gia có mối quan tâm đến “Ứng dụng công nghệ Blockchain và Bảo hiểm kỹ thuật số” cùng đến và tham dự buổi tọa đàm của chúng tôi.
Cận cảnh giao dịch bitcoin bằng máy ATM Cận cảnh giao dịch bitcoin bằng máy ATM
Nhiều người vẫn hay đến giao dịch bitcoin bằng máy ATM được đặt trong các quán ăn, quán cà phê,...tại TPHCM, mặc dù loại hình giao dịch này vẫn chưa được pháp luật Việt Nam thừa nhận.
Việt Nam chính thức có sàn giao dịch tài chính dùng Facebook đánh giá tín nhiệm khách vay Việt Nam chính thức có sàn giao dịch tài chính dùng Facebook đánh giá tín nhiệm khách vay
Facebook là một trong những nguồn dữ liệu để đánh giá tín nghiệm của khách hàng, bên cạnh các dữ liệu khác như lịch sử tín dụng, các dữ liệu từ điện thoại... Từ các dữ liệu này, Tima sẽ dùng công nghệ AI để phân tích, đưa ra thuật toán để tìm đối tượng vay/cho vay phù hợp.
Ghé thăm Bitfarms - Ghé thăm Bitfarms - "nông trại" cày tiền mã hóa khổng lồ tại Canada
Các doanh nhân tại đây đã tạo dựng nên một "đế chế bitcoin" cho riêng mình và từ đó đối đầu trực tiếp với những đối thủ lớn nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa.
Sáng lập Vietnam Blockchain Developers: Nhiều người Việt đang đầu tư như Sáng lập Vietnam Blockchain Developers: Nhiều người Việt đang đầu tư như "người mù", không biết gì về Blockchain vẫn "ném" vào triệu đô
Bên lề Vietnam Web Summit 2017, nơi CTO Tomo có bài thuyết trình về ICO, chúng tôi đã có cuộc gặp bên lề với anh - người hiểu rõ các nhà đầu tư Việt Nam đang 'điên cuồng' trong thị trường này như thế nào.
Jack Ma và Ant Financial-Sẵn sàng thay đổi cả thế giới Jack Ma và Ant Financial-Sẵn sàng thay đổi cả thế giới
Tại Trung Quốc, Ant Financial là công ty có thế mạnh bậc nhất trong thị trường thanh toán trực tuyến thông qua dịch vụ tài chính Alipay - nền tảng thanh toán di động và trực tuyến lớn nhất thế giới.
Ngân hàng và Ngân hàng và "cuộc chiến" Fintech
Theo các chuyên gia, để thúc đẩy sự phát triển ngân hàng điện tử và Fintech trong lĩnh vực ngân hàng đòi hỏi tư duy làm luật mới để tạo ra một hành lang pháp lý cho phép khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, thay vì phải đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng truyền thống.
Những con số không tưởng về kỳ lân công nghệ Những con số không tưởng về kỳ lân công nghệ
Xuân 2017 với những ai mong chờ một khởi đầu mới “Toàn Niên Vạn Phúc”, hãy bắt đầu bằng tiết kiệm đầu năm tại ACB.Theo đó, khách hàng cá nhân đến giao dịch có mức tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn đáp ứng được điều kiện của chương trình sẽ nhận ngay quà tặng.