Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng: Tạo cơ chế thu hút nguồn lực đầu tư từ các nền kinh tế APEC Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng: Tạo cơ chế thu hút nguồn lực đầu tư từ các nền kinh tế APEC
Sau thành công của Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã dành thời gian trả lời phỏng vấn báo chí về một số kết quả của hội nghị.
Jack Ma và Ant Financial - Sẵn sàng thay đổi cả thế giới Jack Ma và Ant Financial - Sẵn sàng thay đổi cả thế giới
Tại Trung Quốc, Ant Financial là công ty có thế mạnh bậc nhất trong thị trường thanh toán trực tuyến thông qua dịch vụ tài chính Alipay - nền tảng thanh toán di động và trực tuyến lớn nhất thế giới.
Ngân hàng và Ngân hàng và "cuộc chiến" Fintech
Theo các chuyên gia, để thúc đẩy sự phát triển ngân hàng điện tử và Fintech trong lĩnh vực ngân hàng đòi hỏi tư duy làm luật mới để tạo ra một hành lang pháp lý cho phép khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, thay vì phải đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng truyền thống.
Những con số không tưởng về kỳ lân công nghệ Những con số không tưởng về kỳ lân công nghệ
Xuân 2017 với những ai mong chờ một khởi đầu mới “Toàn Niên Vạn Phúc”, hãy bắt đầu bằng tiết kiệm đầu năm tại ACB.Theo đó, khách hàng cá nhân đến giao dịch có mức tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn đáp ứng được điều kiện của chương trình sẽ nhận ngay quà tặng.
Trong khi Việt Nam mới chỉ vừa tìm ra hướng phát triển Trong khi Việt Nam mới chỉ vừa tìm ra hướng phát triển
Nghiên cứu của Accenture cho thấy đầu tư cho công nghệ tài chính tại Châu Á Thái Bình Dương đã tăng hơn 4 lần trong năm 2015 lên mức 4,3 tỷ USD, cao thứ 2 thế giới sau khu vực Bắc Mỹ.âu Á
"Cơn bão" Fintech bùng nổ ở Trung Quốc
Trước đó vài tháng, Quỹ đầu tư Zhongguancun cũng đã đầu tư 4,3 tỷ USD vào lĩnh vực này.